Desabhimani 31 August 2018 Thiruvananthapuram, After Flood, Tribute

നിയമസഭ ചരമോപചാരം അർപ്പിച്ചു

തിരുവനന്തപുരം

സംസ്ഥാനത്ത് പ്രളയദുരന്ത ത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവർ ക്ക് നിയമസഭ ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു. മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി എ ബി വാജ്പേയി, മുൻ ലോ ക്സഭാ സ്പീക്കർ സോമനാ ഥ് ചാറ്റർജി, മുൻ തമിഴ്നാട് മുഖ്യമന്ത്രി എം കരുണാനിധി, മുൻ മന്ത്രി ചെർക്കളം അബ്ദു ള്ള, മുൻ എംഎൽഎ ടി എ അറുമുഖൻ എന്നിവർക്കും ചരമോപചാരം അർപ്പിച്ചു. സ്പീക്കർ പി ശ്രീരാമക്ക ഷ്ണൻ ചരമോപചാര പ്രമേ യം അവതരിപ്പിച്ചു.